皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

竞彩预测:Đi 7km từ Tân Sơn Nhất, du khách Nhật bị taxi “chặt chém” 1,2 triệu đồng tiền cước

admin2023-03-151game bài tiến lên

Chiều ngày 14/3, Thanh tra giao thông (Sở GTVT TP.HCM) cho biết đơn vị đã phối hợp với Công an đồn cửa khẩu sân bay Tân Sơn Nhất, An ninh sân bay kiểm tra và xử lý một tài xế taxi "chặt chém" hành khách.

Theo đó một hành khách là người Nhật Bản đón taxi đi từ sân bay Tân Sơn Nhất về một khách sạn ở quận 1 với chặng đường dài khoảng 7 km. Mặc dù khi đến nơi đồng hồ trên xe taxi báo cước phí là hơn 120.000 đồng nhưng tài xế đã thu của du khách 1,2 triệu đồng.

Thấy tiền cước di chuyển quá cao, du khách người Nhật Bản đã chia sẻ sự việc với quản lý khách sạn. Sau đó quản lý khách sạn hướng dẫn du khách này đến Công an đồn cửa khẩu sân bay Tân Sơn Nhất để trình báo sự việc.

,

竞彩预测www.m10086.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩预测上足球分析专家数据更新最快。竞彩预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Nhận được thông tin, Công an đồn cửa khẩu sân bay Tân Sơn Nhất phối hợp với Thanh tra giao thông cùng các đơn vị liên quan vào cuộc kiểm tra. Qua làm việc với tài xế taxi thì người này thừa nhận việc thu giá cước cao hơn so với quy định và giá cước trên đồng hồ xe. Tài xế cũng đã hoàn trả số tiền cho hành khách.

Qua kiểm tra, Thanh tra Sở GTVT phát hiện phù hiệu chiếc taxi này đã hết hạn và tiến hành xử phạt theo đúng quy định. Qua sự việc trên, Thanh tra Sở GTVT cho biết sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan để xử lý nghiêm tình trạng "chặt chém" hành khách, thu phí cước vận tải quá cao so với niêm yết để giúp du khách an tâm khi đến với TP.HCM.

Theo Thanh tra Sở GTVT, trường hợp du khách nhận thấy giá cước cao bất thường có thể phản ánh ngay qua đường dây nóng của sở hoặc báo về sân bay Tân Sơn Nhất. Từ đó, các lực lượng chức năng sẽ phối hợp kiểm tra và xử lý.

网友评论

热门标签