皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

皇冠球网 (www.ad6868.vip):Dân mạng dậy sóng với lời giải thích đếm nhầm tiền từ thiện của Thủy Tiên

admin2023-05-183game Tài Xỉu

美獅美高梅美食www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的美獅美高梅美食登录网址、美獅美高梅美食备用网址、美獅美高梅美食最新网址、美獅美高梅美食手机网址、美獅美高梅美食管理网址、美獅美高梅美食会员网址。提供美獅美高梅美食APP下载,美獅美高梅美食APP包含美獅美高梅美食代理登录线路、美獅美高梅美食会员登录线路、美獅美高梅美食信用网开户、美獅美高梅美食现金网开户、美獅美高梅美食会员注册、美獅美高梅美食线上投注等业务。

Ca sĩ Thủy Tiên lên tiếng giải thích về tiền từ thiện sau 3 năm im lặng

Ca sĩ Thủy Tiên vừa có chia sẻ gây chú ý về chuyến từ thiện miền Trung năm 2020. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, trên mạng đang lan truyền clip cắt ghép việc cô đếm thiếu tiền khi phát cho người dân: 6 tờ 500.000 đồng thành 5 triệu đồng.

"Hôm đó Tiên thức từ 4 giờ sáng để đi phát tiền cho bà con đến tận 8-9 giờ đêm chưa được nghỉ ngơi ăn uống, tối rồi lại đi đường xa rất mệt. Khúc phát tiền đó còn phải đi qua sông to sâu bên trong. Tiên cũng chỉ là một con người bình thường, khi mệt hay quá sức cũng có lúc sơ sót nhầm lẫn" - cô phân trần. 

Nữ ca sĩ cũng khẳng định sau khi phát hiện bị thiếu tiền, người dân đều phản ánh ngay với lãnh đạo địa phương. Sau đó khi phát xong hết một lượt, nữ ca sĩ đã xác nhận lại với lãnh đạo địa phương và bù đủ số tiền bị thiếu.

Đoạn clip phát 5 triệu nhưng chỉ đưa 6 tờ 500 ngàn đồng gây chấn động xôn xao dư luận

,

皇冠球网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的皇冠球网登录网址、皇冠球网备用网址、皇冠球网最新网址、皇冠球网手机网址、皇冠球网管理网址、皇冠球网会员网址。提供皇冠球网APP下载,皇冠球网APP包含皇冠球网代理登录线路、皇冠球网会员登录线路、皇冠球网信用网开户、皇冠球网现金网开户、皇冠球网会员注册、皇冠球网线上投注等业务。

,
  • Ca sĩ Thủy Tiên bị anti fan "tấn công" sau kết luận của Bộ Công an

  • Diễn biến mới vụ cứu trợ của ca sĩ Thủy Tiên ở Quảng Bình

  • Nhiều bất ngờ trong báo cáo hoạt động từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên ở Quảng Trị

Thủy Tiên cũng bức xúc khi cho rằng dù đã livestream rõ ràng, tuy nhiên nhiều người cố tình cắt ghép và bỏ đi đoạn sau để lan truyền sai sự thật vụ việc. Điều này khiến cô bị chỉ trích ăn chặn tiền. Cuối bài đăng, Thủy Tiên còn gắn đường dẫn đến những đoạn livestream được phát sóng trước đó để chứng minh cho sự trong sạch của bản thân. 

Bà xã của Công Vinh bất lực trước loạt thông tin sai sự thật và những lời chỉ trích vô lý đến từ antifan. "Tiên biết là giờ có nói ra thì cũng chẳng thay đổi được gì, ai không tin thì họ cứ không tin, nhưng Tiên nghĩ rằng những người đang theo dõi Tiên họ sẽ nhẹ lòng hơn khi nghe được sự thật câu chuyện được chia sẻ từ phía Tiên" - nữ ca sĩ bày tỏ.

Những giải thích của Thủy Tiên trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng. Nhiều người vẫn cho rằng ca sĩ Thủy Tiên đang biện minh cho hành động của mình vì việc đếm số tiền 5 triệu đồng với 10 tờ 500.000 đồng sẽ rất khác với việc chỉ dừng lại ở 6 tờ tiền 500.000 đồng. "Có thể nhầm 1-2 tờ chứ sao có thể nhầm hẳn 4 tờ" là ý kiến chung của cư dân mạng khi bàn luận về chia sẻ của Thủy Tiên.   

Cuối năm 2020, Thủy Tiên liên tục di chuyển nhiều địa điểm chịu thiệt hại nặng ở miền Trung ở các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Trị, Quảng Bình để phát tiền cứu trợ. Cô nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng. Tuy nhiên sau một thời gian, nhiều khán giả bất ngờ "quay xe" khi nghi ngờ về số tiền cô nhận được từ các nhà hảo tâm để đi cứu trợ. 

Tháng 9-2021, Thủy Tiên và cầu thủ Công Vinh ra ngân hàng sao kê tài khoản khi bị tố ăn chặn tiền từ thiện. Dù đã sao kê chi tiết và rõ ràng nhưng đến hiện tại, cộng đồng mạng vẫn còn tranh cãi về việc đi từ thiện của nữ ca sĩ.

,

威尼斯人演唱会www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的威尼斯人演唱会登录网址、威尼斯人演唱会备用网址、威尼斯人演唱会最新网址、威尼斯人演唱会手机网址、威尼斯人演唱会管理网址、威尼斯人演唱会会员网址。提供威尼斯人演唱会APP下载,威尼斯人演唱会APP包含威尼斯人演唱会代理登录线路、威尼斯人演唱会会员登录线路、威尼斯人演唱会信用网开户、威尼斯人演唱会现金网开户、威尼斯人演唱会会员注册、威尼斯人演唱会线上投注等业务。

网友评论

热门标签