皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

约搏以太坊单双博彩游戏(www.eth108.vip):Sự thật về bức ảnh 'hộp cơm với thịt chuột' của học sinh vùng cao

admin2022-09-143chơi tài xỉu kiếm tiền

足球博彩平台www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩平台上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩平台开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

Qua quá trình xác minh, làm rõ nguồn gốc bức ảnh hộp cơm với thịt chuột, đại diện UBND huyện Nam Giang đã đưa ra thông báo chính thức về vụ việc đang gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Theo đó, sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, UBND huyện Nam Giang đã chỉ đạo Phòng GD-ĐT tiến hành xác minh, làm rõ nguồn gốc, địa điểm, bối cảnh và mục đích chụp bức ảnh để đảm bảo tính xác thực.

Hình ảnh hộp cơm với thịt chuột được chụp từ tháng 12/2019, trong chương trình Ngày Tết quê em.

Qua quá trình xác minh, hình ảnh hộp cơm với thịt chuột được xác định chụp vào thời điểm tháng 12/2019, tại một điểm trường tại thôn Dung, thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang. Bức ảnh được chụp vào đúng dịp tổ chức hoạt động "Ngày Tết quê em", trong đó có hoạt động Lễ hội ẩm thực truyền thống.

Trong Lễ hội ẩm thực truyền thống thuộc hoạt động "Ngày Tết quê em" có phần thi chế biến, trưng bày các món ăn đặc sản truyền thống các dân tộc sinh sống trên địa bàn nên giáo viên đã vận động phụ huynh mang theo các thực phẩm, các món ăn ẩm thực truyền thống của địa phương đến trường để cùng nhau chế biến, trưng bày trong hội thi.

,

约搏以太坊单双博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊单双博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Trong đó, có phụ huynh đã mang theo cơm với thịt chuột rừng (món ăn dân dã của đồng bào) và cô giáo chụp ảnh lại để làm kỷ niệm. Sau 1 thời gian dài bức ảnh trôi nổi trên các trang mạng, hội nhóm thì 1 người dùng mạng xã hội đã lấy hình ảnh này và đăng tải với nội dung, thông tin không đúng sự thật về sự việc, bối cảnh diễn ra.

  • Xôn xao bức ảnh hộp cơm với thịt chuột của học sinh vùng cao, Phòng Giáo dục nói gì?

Theo UBND huyện Nam Giang, chắc chắn không có chuyện nhà trường tổ chức bữa ăn cho học sinh như hình ảnh hộp cơm với thịt chuột được đăng tải trên mạng xã hội. Đối với những cháu không đăng ký ăn bán trú cũng được nhận tiền chế độ quy định để tự túc cơm trưa.

"Món thịt chuột núi (rẫy) hoặc thịt sóc là một món ăn truyền thống, thường được sử dụng trong các buổi tiệc lớn như cưới xin, nhà mới cũng như được người đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn sử dụng hàng ngày trong mỗi bữa ăn. Vì thế, việc ăn cơm với thịt chuột (nếu có) cũng là một chuyện hết sức bình thường trong đời sống văn hóa của đồng bào vùng cao", vị đại diện UBND huyện Nam Giang cho biết thêm.

Trước đó, mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh hộp cơm thịt chuột được cho là của các em học sinh vùng cao tại huyện Nam Giang. Bức ảnh kèm theo bài viết được lan truyền rất nhanh và nhận được rất nhiều sự quan tâm, sẻ chia cũng như nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Xem thêm video được quan tâm:


网友评论