皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

新2代理网址(www.hg8080.vip):Lý do Lưu Đức Hoa không bị Hollywood cám dỗ

admin2023-02-132Tài xỉu online uy tín

新2代理网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Lưu Đức Hoa từ lâu đã là nghệ sĩ giải trí nổi tiếng nhất Hong Kong. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình trong cả 2 mảng truyền hình và điện ảnh, và ghi được thành công đầu tiên trong lĩnh vực điện ảnh với vai diễn trong Boat People năm 1982. Sau một thập kỷ trôi qua, Lưu Đức Hoa đã tự khẳng định mình vừa là ca sĩ Cantopop vừa là ngôi sao điện ảnh và đạt được vị thế siêu sao vào những năm 1990.

Lưu Đức Hoa, được mệnh danh là một trong "tứ đại thiên vương Cantopop" nhờ sự nghiệp ca hát, đã xuất hiện trong mọi thể loại phim, từ phim thương mại nổi tiếng đến phim hành động và phim nghệ thuật. Những màn trình diễn đáng chú ý bao gồm những màn trình diễn trong Infernal Affairs ăn khách và Running Out of Time...

Lưu Đức Hoa cũng đã làm việc với tư cách là một nhà sản xuất phim, anh đã đưa sự nhạy bén trong kinh doanh đáng chú ý của mình. Anh nói trong một cuộc trò chuyện với Post: "Tôi không gặp vấn đề gì với tiền bạc vì tôi tiêu ít hơn số tiền tôi kiếm được". Anh dùng tiền để nuôi dưỡng những tài năng mới.

Mới đây, tờ Post đã thống kê lại những phát ngôn của Lưu Đức Hoa trong các cuộc phỏng vấn với tờ này, về sự nghiệp của anh và ngành công nghiệp điện ảnh Hong Kong. Trong số đó, Lưu Đức Hoa đã nói về việc tại sao anh không đến Hollywood.

"Tôi không nghĩ Hollywood trân trọng tài năng diễn xuất của các ngôi sao Trung Quốc. Tôi nghĩ Lý Liên Kiệt và Châu Nhuận Phát nên trở lại Hong Kong và Trung Quốc, nơi khán giả yêu mến và quý trọng họ hơn".

Về con đường sự nghiệp của mình, trong một cuộc phỏng vấn với Edmund Lee vào năm 2013, Lưu Đức Hoa nói: "Không có kết quả định trước hay diễn biến định sẵn của các sự kiện. Giống như những ngày đầu tiên, mọi người nói: Lưu Đức Hoa đang làm rất tốt. Anh ấy đã rời TVB và giờ đã trở thành một ngôi sao lớn".

"Nhưng rồi bạn nhận ra Lương Triều Vỹ ở lại TVB sau khi tôi rời đi – và bây giờ thì sao?" - Lưu Đức Hoa nói tiếp - "Cả hai chúng tôi đã đạt đến cấp độ mà chúng tôi muốn đạt được".

"Miễn là bạn đã học cách tận hưởng cuộc sống của mình và bạn hài lòng với cả nỗ lực mình đã bỏ ra lẫn phần thưởng mà bạn nhận được trong khoảng thời gian đó, vậy là đủ rồi".

2 mỹ nhân nhí được réo gọi đi thi Hoa hậu: Con gái MC Quyền Linh có đọ được gương mặt sáng giá này?

网友评论

热门标签