皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

欧博APP(www.aLLbet8.vip:Meta chuẩn bị sa thải thêm nhân sự

admin2023-02-141Game blockchain kiếm tiền

欧博APPwww.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Theo Financial Times, công việc tại gã khổng lồ công nghệ đã chậm lại trong khi hãng này lên kế hoạch cho một đợt cắt giảm việc làm mới.

Meta có khả năng cắt giảm thêm nhân lực vào thời gian tới.

Hai nhân viên Meta giấu tên chia sẻ với Financial Times về tình hình tại công ty. Theo đó, vấn đề ngân sách hay nhân sự không rõ ràng trong vài tuần gần đây. Kết quả là các quản lý không thể lên kế hoạch cho khối lượng công việc sắp tới, còn nhân viên phàn nàn về công việc được thực hiện.

Nguồn tin tiết lộ, những dự án và đầu việc trước đây chỉ mất vài ngày để thông qua nay phải chờ gần một tháng, ngay cả trong các lĩnh vực ưu tiên như vũ trụ ảo, quảng cáo. Một số ngân sách thường được chốt vào cuối năm.

Có thể vì nhân viên mất động lực và tinh thần, Meta có dự định tiếp tục sa thải nhân viên (Theo Financial Times).

CEO Meta cho biết sẽ loại bỏ một vài lớp quản lý trung gian để ra quyết định nhanh hơn. Họ cũng chủ động hơn trong việc cắt giảm các dự án hoạt động kém hiệu quả, không được ưu tiên.

Trước đó, vào tháng 11/2022, công ty đã tiến hành đợt sa thải nhân viên lớn nhất trong lịch sử gần 20 năm của Meta hơn 11.000 nhân viên, tương đương khoảng 13% lực lượng lao động toàn cầu đã bị sa thải.

网友评论

热门标签